Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty TNHH Heiwa Medic

Hơn nửa thế kỷ trước, năm 1946, ông Yuo Kurokawa đã gây dựng công ty gỗ công nghiệp Takayama và bắt đầu nghiên cứu cách chế tạo tăm bông. Sau đó vào năm 1965,ông đã thành lập công ty Heiwa Eisai và sau này đổi tên thành Heiwa Medic như ngày nay. Năm 2015 đánh dấu cột mốc 50 năm ngày thành lập công ty Heiwa Medic, cũng chính là 50 năm kể từ ngày chiếc tăm bông đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản.
Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc kén tằm trắng tinh và hình ảnh tuyết phủ trên đỉnh núi, chúng tôi đã tạo ra những chiếc tăm bông với triết lý “tạo hình từ sự mềm mại”. Khởi đầu với sản phẩm tăm bông vệ sinh, năm 2001, chúng tôi tiếp tục khai trương công ty Heiwa Medical Heathcare để mở rộng sang lĩnh vực thiết bị y tế. Năm 2006, công ty đã chính thức được cấp phép để sản xuất sản phẩm dược phẩm, đồng thời khai trương chi nhánh tại Thượng Hải – Trung Quốc và Hà Nội – Việt Nam.
Tháng 10 năm 2015, tập đoàn Heiwa group hân hoan chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Cùng với niềm tự hào này, chúng tôi tự tin hướng đến thử thách ở những lĩnh vực mới trong tương lai và sẵn sàng tiến xa hơn trên thế giới trong tương lai 50 năm tới.

Để lại bình luận